ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏฺบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏฺบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี

คลิ๊กรายละเอียดเพิ่มเติม