>> ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร นางจิตติมา บุญรอด นายวิโรจน์ มั่นคง นายพิมล นุชถนอม และครู เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มาศึกษาดูงานด้านประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ณ ห้องประชุมกาญจน

ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร นางจิตติมา บุญรอด นายวิโรจน์ มั่นคง นายพิมล นุชถนอม และครู เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มาศึกษาดูงานด้านประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ณ ห้องประชุมกาญจนิกา วิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓