ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นางจิตติมา บุญรอด รองผู้อำนวยการฯ พร้อมคณะครู เจ้าหน้าที่ เข้าศึกษาดูงาน และส่งนางสาวปัทมา อุปหาส ย้ายไปรับตำแหน่งครู ที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ โดยมีนายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๓