>> นางจิตติมา บุญรอด รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ประชุมครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (วิทยาศาสตร์) แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ แผนกวิชาศิลปกรรม และงานสื่อ ในโครงการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ปีงบประมาณ ๒๕๖๔ โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์จากพืชที่ได้ศึกษา ณ ห้องปร

นางจิตติมา บุญรอด รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ประชุมครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (วิทยาศาสตร์) แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ แผนกวิชาศิลปกรรม และงานสื่อ ในโครงการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ปีงบประมาณ ๒๕๖๔ โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์จากพืชที่ได้ศึกษา ณ ห้องประชุมฝ่ายวิชาการ วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๔